4 kiểu tóc đẹp ngây ngất cho cô dâu trong ngày hôn lễ
March 21 2019

Các kiểu mẫu tóc uốn luôn được nhiều chị em ưa chuộng vì phù hợp với nhiều khuôn mặt, giúp tôn lên nét đẹp thanh lịch, ngọt ngào của cô dâu. Đây còn đang là mẫu tóc hợp mốt của làng thời trang cưới năm nay. Các nàng đừng bỏ lỡ nhé!

Tóc buông xõa dài nữ tính

Với một mái tóc dài, dày và mượt mà thì kiểu tóc buông xõa phối cùng  phụ kiện như vương niệm, băng đô, trâm ngọc, vòng hoa tươi… sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp một cách nhẹ nhàng và thanh thoát.

tóc đẹp cho cô dâu

tóc đẹp cô dâu

tóc đẹp cô dâu

Tóc tết thả dài

Tóc tết dài là kiểu tóc cưới ngày càng được các cô dâu sử dụng nhiều bởi kiểu tóc này mang lại sự nhẹ nhàng, nữ tính. Tóc tết thả dài ngày nay dưới bàn tay khéo léo của những nhà tạo mẫu đã tạo ra vô số kiểu biến tấu từ nhẹ nhàng đến hoành tráng, công phu. Kiểu tóc này phù hợp với những tiệc cưới được tổ chức ngoài trời.

 

 

tóc đẹp cô dâu

tóc đẹp cô dâu

tóc cô dâu đẹp

tóc cô dâu đẹp
 

Tóc búi thấp

Tóc thắt bím búi thấp là kiểu tóc được nhiều cô dâu lựa chọn. Kiểu tóc này vừa giúp cô dâu gọn gàng thanh thoát mà vẫn giữ được phong thái quý phái, sang trọng.

 

tóc đẹp cô dâu

tóc búi thấp cho cô dâu

 

Tóc búi cao

Tóc búi cao ngày càng được nhiều cô dâu lựa chọn, nhất là vào mùa nóng. Tóc búi cao sẽ giúp cô dâu thoải mái suốt buổi tiệc cưới dài. Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng giúp cô dâu dễ dàng thay đổi trang phục.

 

tóc đẹp cho cô dâu

tóc đẹp

Hair: Thủy Nguyễn - Thu Hoàng ( TuArt Academy )

Đối tác

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến các đối tác

.
.
.
.