4 mẫu váy cưới 'cứu cánh' cho cô dâu bắp tay thô
February 26 2019

Nhiều cô dâu đau đầu khi chọn váy cưới vì sở hữu phần thân hình khuyết điểm bởi bắp tay to và vai rộng. Thế nhưng chỉ cần chút khéo léo trong lựa chọn được chiếc váy cưới đẹp, cô dâu hoàn toàn có thể  khắc phục được nhược điểm này, để tự tin tỏa sáng, rạng rỡ hạnh phúc trong ngày trọng đại.

. Váy bồng trễ vai:

Dáng váy cưới này sẽ tạo cảm giác hài hòa, cân đối cho cơ thể nhờ độ bồng bềnh của chân váy và phần eo chiết nhỏ và đây sẽ là chiếc váy cưới đẹp mà các cô dâu nên tham khảo.

Phần tay ren ngang kết hợp với cúp ngực tim vừa giúp che bớt bắp tay lớn vừa khoe khéo vòng 1 đầy đặn lấp ló sau hoa ren.

 

váy cưới đẹp

vay cuoi dep ha noi

thuê váy cưới ở đâu đẹp

thuê váy cưới đẹp hà nội

2. Váy dáng chữ A có tay ngắn:

Váy cưới dáng chữ A có tay ngắn với phần ngực, cổ và cánh tay phủ bằng vải ren mịn là lựa chọn lý tưởng cho những nàng có bờ vai to rộng bởi có thể che đi triệt để khuyết điểm cơ thể.

3. Váy dáng A, cổ V:

Kiểu váy cưới này sẽ tạo cảm giác bờ vai và cánh tay thon thả, nhỏ nhắn hơn, dáng người gọn gàng hơn.

Phần chữ V xẻ gợi cảm để tôn lên vòng 1 hút mắt, đánh lạc hướng chú ý khỏi phần vai và bắp tay to.

Dáng váy chữ A cũng giúp nàng dâu trông cao hơn, thon thả, lôi kéo sự chú ý của mọi người vào dáng vòng eo nhỏ thay vì tập trung vào đôi vai rộng của bạn.

thuê váy cưới đẹp

 

4. Váy đuôi cá, trễ vai, cúp tim:

Cô dâu với phần vai lớn, hông hẹp sẽ khó diện đẹp với mẫu váy cưới đuôi cá. Nhưng chỉ cần lưu ý 1 chút, chọn dáng đuôi cá cao, tay trễ cúp tim sẽ giúp nàng dâu khoe được những lợi thế nổi bật: khuôn ngực tròn, vòng eo nhỏ nhắn.

Phần cúp ngực tim sẽ tạo cảm giác thanh thoát hơn cũng sẽ giảm độ to rộng của vai. Tay trễ với ren mỏng sẽ che khéo bắp tay lớn và khiến các cô dâu tự tin hơn.

Chỉ một chút lưu ý cô dâu sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình chiếc váy cưới đẹp và che được khuyết điểm của cơ thể.

 

CUSTOM – MADE DRESSES

Váy cưới thiết kế cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu

WORLDWIDE SHIPPING

Đồng hành cùng các cô dâu trên toàn thế giới

Đặt lịch hẹn
.
.
.
.