Bắt Trend những mẫu váy cưới đẹp hot nhất 2018 -2019
February 23 2019

Thời trang là xoay vòng và váy cưới cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Mỗi thời điểm váy cưới lại thay đổi chút ít để phù hợp với xu hướng hiện tại. Dưới đây là những mẫu váy cưới đẹp “hot trend” mà cô dâu không nên bỏ qua trong hôn lễ của mình

Váy cưới chữ A

Không thể thiếu trong một bữa tiệc hoàn hảo này. Ai cũng sẽ thốt lên kinh ngạc khi bạn diện chiếc váy này trong ngày lễ trọng đại của mình. Đơn giản nhưng cực kỳ lộng lẫy.

váy cưới đẹp

vay cuoi dep

váy cưới đẹp hà nội

vay cuoi dep ha noi

váy cưới đẹp hà nội

Váy trễ vai cũng đang là xu hướng được giới trẻ hiện nay ưa chuộng, kết hợp với chất liệu ren nổi càng làm chiếc váy thêm sang trọng, quyến rũ.

váy cưới đẹp

Váy cưới đuôi cá

Chiếc váy dành riêng cho những cô nàng có thân hình đồng hồ cát. Tuy nhiên nếu bạn tự tin với thân hình hoàn hảo của mình thì không nên bỏ qua những mẫu váy đuôi cá cực kỳ quyến rũ dưới đây nhé.

mẫu váy cưới đẹp

váy cưới đẹp

vay cưới hà nội

thuê váy cưới đẹp

nên thuê váy cưới ở đâu đẹp

váy cưới đẹp hà nội

 

Váy cup ngực xẻ sâu

Chiếc váy cưới trắng tinh khôi cách điệu phần ngực kết hợp với xẻ phần đùi táo bạo dành cho những cô nàng chân dài, tự tin khoe đôi chân đầy gợi cảm của mình.

váy cưới đẹp

vay cuoi dep

váy cưới đẹp

váy cưới hà nội

 

Váy lụa trơn

Chất liệu lụa trơn tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Nếu bạn là một cô nàng thích vẻ đẹp truyền thống thì không nên bỏ qua mẫu váy cưới thanh khiết này nhé. Bạn sẽ là một cô dâu đơn giản nhưng nổi bật nhất đấy.

Trong ngày trọng đại của mình thì ai cũng muốn thật lộng lẫy và tỏa sáng bên một nửa yêu thương. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc váy thật hoàn hảo nhé.

 

Đối tác

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến các đối tác

Đặt lịch hẹn
.
.
.
.